A. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ĐÔNG A PAINT

ĐÔNG A PAINT  –  Chuyên kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ về Sơn tường, sơn phủ bề mặt hoàn thiện. ĐÔNG A PAINT là một trong những thương hiệu con từ Công ty CP Đông A Group. Sản phẩm được Công ty thành viên là Công ty CP Vật liệu mới Đông A điều hành và quản lý trực tiếp

Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới ĐÔNG A trước tiên xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi. Qua nhiều năm hoạt động Công ty chúng tôi đã thi công và hợp tác thi công các công trình xây dựng cơ bản, trọng điểm cùng các công trình dân dụng và công nghiệp, …. với tiêu chí luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển công ty chúng tôi đã và đang xem quý khách hàng như những người bạn trên con đường kinh doanh của công ty.Bên cạnh đó một đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ thuật được đào tạo bài bản, tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm cùng lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cộng với các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp phục vụ thi công đã và đang cải tiến từng ngày. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng ,thời gian,an toàn cho những công trình mà chúng tôi tham gia thi công.

Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới ĐÔNG A rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác,giúp đỡ của quý vị Khách hàng và Đối tác gần xa.

Xin trân trọng cảm ơn!
Công Ty Cổ phần Đẩu tư & Phát triển vật liệu mới ĐÔNG A

B. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CP ĐÔNG A GROUP

Công ty được thành lập chính thức năm 2018 với địa chỉ trụ Sở tại toà nhà Vimeco, Số 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, ĐÔNG A GROUP luôn luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo lên những không gian tươi đẹp cho cuộc sống, mang lại cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

ĐÔNG A GROUP đã và đang không ngừng lớn mạnh cũng như đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình, với mục tiêu vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế thi công Kiến trúc & Nội thất, cung cấp các sản phẩm đồ nội thất hàng đầu cả nước, mở rộng quy mô xây dựng và phát triển thương hiệu.

Để chuẩn bị hành trang đáp ứng được mục tiêu dài hạn đó, chúng tôi luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm trong mỗi dự án thực hiện, đào tạo và thu hút nguồn nhân lực tài năng, sáng tạo; trang bị và nâng cấp các máy móc, trang thiết bị cho đội ngũ thợ trong mỗi công trình…

Cho đến hiện tại, Công ty  đã tạo dựng được lòng tin về hình ảnh cũng như chất lượng các dịch vụ đối với Khách hàng.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DOANH NGHIỆP

Công ty CP đầu tư và phát triển Đông A Group là Công ty đa ngành nghề, do các thành viên của Hội Doanh nhân họ Trần Hà Nội thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Thương mại, dịch vụ, Thiết kế, thi công Xây dựng, thi công Nội thất, sản xuất, vận tải , thời trang, …

Tên công ty CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐÔNG A GROUP
Mã số thuế : 0108975788
Địa chỉ Tòa nhà Vimeco (Tầng 4), 29 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Tổng Giám đốc điều hành/ đại diện : Ông Trần Minh Cường | [email protected]
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu : Dịch vụ, Thương mại, Nội thất, Kiến trúc, Xây dựng
Thương hiệu công ty ĐÔNG A GROUP – Hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề
Thương hiệu sản phẩm/DV : ĐÔNG A HOME – Thi công, Thiết kế kiến trúc – Nội thất; sản xuất nội thất đồ gỗ
Thương hiệu sản phẩm/DV DONGA PAINT – Thương hiệu con của Công ty, chuyên kinh doanh thương mại các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp.

VANDA – Thương hiệu con của Công ty, chuyên kinh doanh thương mại các sản phẩm & thiết bị nội thất và trang trí nội – ngoại thất.

: PANDO – Thương hiệu con của Công ty, chuyên kinh doanh thương mại các sản phẩm, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những thương hiệu Sơn phủ bề mặt có uy tín lớn trên thị trường Việt Nam

3. SỨ MỆNH

– Hoạt động vì lợi ích cho Cộng đồng
– Luôn mang lại những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất vì lợi ích của Khách hàng
– Đóng góp cho sự phát triển bền vững của Xã hội.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

– Tạo giá trị đích thực cho Khách hàng
–  Luôn luôn đổi mới, cải tiến, sáng tạo làm động lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu
– Tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm việc theo quy trình bài bản
–  Đề cao tinh thần phối hợp đồng đội/nhóm
– Tôn trọng đồng nghiệp, khách hàng và đối tác
– Trung thực và công bằng trong kinh doanh