Xu hướng màu sắc Lãng mạn cùng thiên nhiên …

Đông A Paint xin giới thiệu những Xu hướng màu sắc Lãng mạn cùng thiên nhiên …

Khi môi trường đang là vấn đề trọng tâm được cả thế giới chú trọng đến, xu hướng này đã kịp thời nắm bắt và phản ánh. Nó đề cập đến cách mà chúng ta sống cũng như những mối ưu tiên trong cuộc sống, với trách nhiệm & sự bền vững đối với môi trường thiên nhiên dần được quan tâm nhiều hơn.
Tất cả chúng ta đều có mối liên hệ với thiên nhiên, nhưng đồng thời chúng ta cũng đang sống trong những thành thị đông đúc và thời đai công nghệ số. Gần gũi với thiên nhiên khiến tinh thần được lắng dịu lại để tái tạo năng lượng cho toàn bộ cơ thể.
Dù rằng xu hướng này bắt nguồn từ nơi thiên nhiên sâu thẳm, ngôn ngữ thiết kế vẫn có thể chuyển hoá những đặc tính này vào ngôi nhà theo phong cách chiết trung , du mục và bay bổng, cho phép bản thân được ngập chìm trong hơi thở thiên nhiên cũng như biến không gian riêng tư của bạn trở nên thật sự sáng tạo.

“Nếu căn nhà là nơi trú ẩn thân thương của bạn, bạn sẽ muốn thử những màu sơn tường mát mẻ này để tạo sự bình yên và khơi dậy cảm xúc.

“Bảng màu phong phú và đầy cảm hứng tự nhiên này rất lý tưởng cho những ai quan tâm đến thế giới xung quanh như chính bản thân chúng ta. Những màu sắc tạo ra không gian và phản chiếu sự bình yên. Nhu cầu cho một không gian như vậy là xu hướng chủ đạo trong phân tích Màu của năm của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *